top of page

TESTIMONIALS

เดอะโมเดอร์นกรุ๊ป เรียลพร็อพเพอทิ มีผลงานตั้งแต่ที่อยู่อาศัยสุดหรูร่วมสมัย ไปจนถึงอาคารเชิงพาณิชย์ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้สอย และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด

พอได้แบบมาเรียบร้อยก็หาผู้รับเหมา ก่อสร้าง มาลงตัวที่ บริษัท เดอะ โมเดอร์นกรุ๊ป เรียลพร็อพเพอทิ จำกัด เพราะถนัดทั้งสร้างบ้านและอาคาร สามารถเริ่มงานตามเงื่อนไขของผม

แล้วคุณสุกานดา กิติมหาคุณ ผู้บริหารของโมเดอร์นกรุ๊ป ก็เป็นสถาปนิก และลงมาดูแลโปรเจคด้วยตัวเอง ทีมงานก็มีมาตรฐาน ประกอบกับเคยได้ยินชื่อโมเดอร์นกรุ๊ป มานานแล้ว จึงตัดสินใจให้โมเดอร์นกรุ๊ปทำ ซึ่งเขาดำเนินการ เรื่องเอกสาร และการขออนุญาตต่างๆให้ทั้งหมด

ระหว่างก่อสร้างก็ต้องมีการปรับความเข้าใจกับผู้รับเหมาอยู่บ้าง เพราะอาจไม่เข้าใจกระบวนการทำงาน แต่โมเดอร์นกรุ๊ป ก็อธิบายให้ผมเข้าใจได้ รวมเวลาสร้างอาคารกับตกแต่ง ภายในก็เกือบสองปี จึงแล้วเสร็จครับ"

client-12-sign.png

ดีใจที่บ้านเสร็จแล้วออกมาสวยค่ะ ทีมงานออกแบบก็ออกแบบได้สวย สำหรับ ModernGroup ออกแบบบ้าน หลังนี้ได้ดีค่ะ ชอบค่ะ  มีติดขัดส่วนไหน ก็พยายามช่วยแก้ไขให้ทุกอย่าง

เลือก Modern Group เพราะเคยปลูกบ้านคุณแม่ที่ระยอง ตอนที่สร้างหลังนั้น ทีมงานของ  ModernGroup

ดูแลทุกอย่าง ตั้งแต่รื้อบ้านหลังเดิมเพื่อปลูกหลังใหม่ ออกแบบ ปลูกบ้าน ดูแล้วดี การสร้างตรงเวลา ราคาสมเหตุสมผล แบบบ้านและวัสดุเป็นไปตามที่ตกลงกันไว้

พอจะสร้างบ้านหลังที่สอง ถ้าเลือกบริษัทอื่นก็ต้องทำความรู้จักกันใหม่ ไม่เอาดีกว่า  ในเมื่อหลังแรกดีแล็ว ก็เลือก ModernGroup สร้างหลังที่สอง ทีมงาน เขาน่ารัก มีอะไรก็ช่วยเราแก้ได้หมด มีความจริงใจค่ะ"

client-11-sign.png

ผมดูว่าเขาเป็นบริษัทเก่าแก่ทำมา 30 ปี และอยู่ในสมาคมรับสร้างบ้าน ราคาการก่อสร้างของโมเดอร์นกรุ๊ปก็ คุ้มค่า จึงตัดสินใจให้บริษัทนี้ดูแล

ผมโชคดีที่เลือก บริษัท โมเดอร์นกรุ๊ป เพราะทีมงานเขาดีมากครับ คอยดูแลตลอด ให้ความรู้เรื่องก่อสร้างเราอย่างมาก ทำงานเป็นขั้นตอน การเทปุน การเทคาน บ่มระยะกี่วัน เขาทำตามจำนวนวันพอดี ไม่รีบร้อน จุดไหนที่ควรแก้ บริษัทจะแก้ไขทันที ซื่อสัตย์ต่ออาชีพตัวเองมากครับ"

client-10-sign.png

หลังจากบ้านสร้างไปแล้ว โมเดอร์นกรุ๊ป จะเก็บงานให้ทั้งหมดหลังจากเข้าอยู่อาศัยแล้ว

ผมโชคดีที่เลือก บริษัท โมเดอร์นกรุ๊ป เพราะทีมงานเขาดีมากครับ คอยดูแลตลอด ให้ความรู้เรื่องก่อสร้างเราอย่างมาก ทำงานเป็นขั้นตอน การเทปุน การเทคาน บ่มระยะกี่วัน เขาทำตามจำนวนวันพอดี ไม่รีบร้อน จุดไหนที่ควรแก้ บริษัทจะแก้ไขทันที ซื่อสัตย์ต่ออาชีพตัวเองมากครับ"

client-09-sign.png

เราใช้เวลาหาบริษัทรับสร้างบ้านอยู่พักนึง จนเมื่อเราได้พบโมเดอร์นกรุ๊ป เราจึงได้ตกลงอย่างไม่ลังเล

เพราะโมเดอร์นกรุ๊ป เป็นบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ผ่านไปสามปีนับจากวันแรกที่พูดคุยกัน เราไม่เสียใจเลยที่ให้โมเดอร์นกรุ๊ปสร้างบ้านให้เรา”

client08-sign.png

ผมประทับใจวิศวกรที่ควบคุมงาน ก่อสร้าง และมีอัธยาศัยดี

ควบคุมงานในแต่ละขั้นตอนการก่อสร้างได้ดี ตรงตามแบบ ผมมั่นใจมากในความมั่นคงของโมเดอร์นกรุ๊ปครับ”

client07-sign.png

สร้างบ้านกับโมเดอร์นกรุ๊ป ทำให้รู้สึกสบายใจในระดับหนึ่ง  ที่ไม่ต้องกลัวปัญหาที่จะตามมา

เพราะเค้าจัดและแก้ไขให้พร้อมตามที่ผมต้องการ และรวดเร็วสมเป็นมืออาชีพ"

client06-sign.png

ผมตัดสินใจเลือกไม่ผิดที่เลือก โมเดอร์นกรุ๊ป สร้างบ้านให้ผมและครอบครัว

บริษัทฯ มีทีมงานที่มีทั้งประสบการณ์ และความสามารถ ทำให้สร้างบ้านได้สมกับความตั้งใจที่มีอยู่ นอกจากนี้ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ก็มีคุณภาพมาตรฐาน ตรงตามที่ได้ตกลงกันไว้ วิศวกรให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จึงทำให้งานที่ยุ่งยากแก้ไขได้ลุล่วงไปด้วยดี ผมภูมิใจมากกับผลงานของบริษัท และทีมงานทุกท่าน"

client01-sign.png

ได้ตัดสินใจเลือกโมเดอร์นกรุ๊ป ซึ่งตรงกับสเปค เป็นผู้สร้างบ้านให้ และบ้านได้สร้างเสร็จแล้ว

กับความรูสึกที่ได้รับ เป็นความรู้สึกดีๆ  ที่ขอชื่นชมการทำงาน ที่มีระบบจัดการที่ดี แผนก่อสร้างดี วัสดุตรงสเปค การควบคุมงานโดยโฟร์แมนที่รับผิดชอบดี นับว่าราบรื่นมาก ขอบคุุณโมเดอร์นกรุ๊ป ทีมงานก่อสร้าง ที่สร้างบ้านคุณภาพให้ และมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กับตลอดเวลาสร้างบ้าน”

client03-sign.png

บ้านหลังนี้ คือความภูมิใจจากหลายๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้าง ผู้ออกแบบ ผู้ดำเนินการจากโมเดอร์นกรุ๊ป ที่ทำให้เป็นจริง”

client04-sign.png

โดยรวมแล้วดิฉันประทับใจตั้งแต่เข้าไปดูแบบบ้านจนแบบลงตัว ให้คำปรึกษาดีมาก ให้ความสนใจกับลูกค้า ไม่ว่าจะพูดหรือถามสิ่งใดก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

รู้สึกเป็นกันเอง โมเดอร์นกรุ๊ป เป็นบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างที่แข็งแรง ช่างทุกคนฝีมือดีมาก ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ทำบ้านของเราให้สวยดูดี

ขอบคุณโมเดอร์นกรุ๊ปมากๆ ค่ะ”

client05-sign.png

ที่ผมเลือก โมเดอร์นกรุ๊ป เพราะแบบบ้านสวยถูกใจผมมาก และราคาที่ลงตัว

โดยเฉพาะพนักงานขายบริการดี ทำงานรวดเร็ว ถึงผมจะอยู่ไกลมาก แต่ก็มาหาได้ทันใจผมจริงๆ งานก่อสร้างได้คุณภาพ สร้างออกมาสวยและประณีต คิดไม่ผิดครับที่เลือกโมเดอร์นกรุ๊ป"

client02-sign.png
bottom of page